งานศิลปวัฒนธรรม กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมค่ายความหลากหลายทางชีวภาพและการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริโดย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สวนสัตว์เปิดเขาเขียว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2567   … Continue reading งานศิลปวัฒนธรรมจัดโครงการค่ายความหลากหลายทางชีวภาพและการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ